Có mặt ở những thế kỉ trước, có mặt hầu hết các công trình kiến trúc cổ xưa gạch bông đã được sử dụng rộng rãi với cách lát theo thiết kế một hoặc vài hoa văn kết hợp để tạo nên một vẻ đẹp chủ đạo cho cả sàn nhà.
Sau một thời gian tưởng chừng bị lãng quên với dòng sản phẩm gạch bông này, giờ đây gạch bông pocerlain mang đến cho ngành xây dựng một phong cách mới hiện đại sang trọng hơn nhưng không kém phần tinh tế và mang đầy những âm hưởng cổ điển truyền thống vốn có .
Mẫu mã sau lần trở lại này đã có rất nhiều đổi mới đa dạng về hình thức hoa văn chi tiết, nhưng bên cạnh những mẫu mã nhiều hoa văn chi tiết thì vẫn còn những viên gạch bông đơn sắc tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của  bạn .
  Với gạch bông đơn sắc thì cách để trang trí cũng như thi công cũng vô cùng đơn giản, biết sắp xếp theo sự phối hợp màu sẽ tạo nên một kiệt tác cho ngôi nhà của bạn. Ứng dụng phổ biến nhất cho việc lát gạch bông ngẫu nhiên là sử dụng chúng tại những công trình mang tính vui chơi, giải trí như quán cafe, showroom, cửa hàng,..

 Lát gạch theo ngẫu hứng dường như phá vỡ cách nhìn truyền thống về gạch bông, mang đến một cách nhìn hiện đại, vui tươi, độc đáo và riêng biệt cho công trình. Việc thi công dòng sản phẩm này mình nên dùng keo dán gạch thay thế xi măng thông thường sẽ giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả nhất định của sản phẩm.

Việc lựa chọn dòng sản phẩm này không hề khó chút nào vì trên hệ thống website ÁNH DƯƠNG PHÁT.VN  đã có đầy đủ mẫu mã màu sắc của những viên gạch bông đơn sắc này. Hãy để chúng tôi được tư vấn cho bạn và được hướng dẫn quý khách hàng quy cách thi công, đặc biệt hơn nữa là đến với chúng tôi các bạn sẽ được giá ưu đãi nhất cho dòng sản phẩm này nhé!!!